VINCITY Gia Lam – Hanoi Project

Thời điểm cuối năm 2018, Công ty CP Đo Đạc Xây Dựng Và Thiết Bị Phúc Gia vừa ký kết hợp tác cùng dự án chung cư tầm cỡ mang tên Vincity. Phúc Gia cảm thấy rất vinh dự được tham gia góp sức mình vào siêu dự án Vincity “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”.

Với lý tưởng phát triển theo hướng “ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”- ông Phạm Nhật Vượng đã và đang “rót” vốn đầu tư vào hầu hết mọi lĩnh vực trong nước với mong muốn xây dựng cũng như phát triển hệ sinh thái mang thương hiệu VinGroup đồng thời chung tay mang lại “cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Tập đoàn VinGroup sau khi đã để lại “dấu ấn thương hiệu”- VinHomes qua những thành công lớn về các lình vực từ bất động sản với các dự án chung cư, văn phòng, nhà ở cao cấp cũng như khu nhà ở giá rẻ dành riêng cho người dân có thu nhập thấp mới vừa ra mắt, mang tên – Happy Town,… Song bên cạnh đó, VinGroup còn mong muốn mang lại nhiều dự án, công trình hiện đại, ích lợi hơn, sẻ chia ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc cùng hàng triệu người dân Việt. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tập đoàn VinGroup đã chính thức ra mắt “Thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity” tại một số thành phố lớn trên khắp cả nước- Hà Nội,Thành Phố Hồ Chí Mình, Nha Trang, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa. Và riêng ở Thủ đô Hà Nội, VinGroup đã và đang tiến hành xây dựng VinCity Sportia với gần 300 ha cùng với VinCity Ocean Park – 420 ha dựa trên ý tưởng dựng xây nên hơn 300.000 căn nhà chung cư cho nhiều gia đình trẻ thuộc tầng lớp trung lưu tại Việt Nam trong vòng 5 năm sắp tới.

Và trong dự án này, PHÚC GIA rất vinh dự trở thành một trong những cộng sự đảm nhận vai trò là nhà thầu ĐO ĐẠC CÔNG TRÌNH cùng VinGroup chung tay kiến tạo nên dự án VinCity tại thủ đô Hà Nội dựa trên mô hình  “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”- theo tiêu chuẩn tối ưu hóa chất lượng cuộc sống, ưu tiên không gian cảnh quan, công viên xanh văn minh, hiện đại.

[Cập nhật thông tin dự án ngày 15/11/2018….]

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

------------------------