DỰ ÁN CĂN HỘ KINGDOM 101

Ngày 29/09/2017 Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia tự hào là một trong những đơn vị góp mặt vào công trình tầm cỡ mang tên Kingdom 101. Hạng mục mà Phúc Gia đảm nhận chính là hạng mục . Việc xây dựng công trình Kingdom 101 mang một ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế quận 10 nói chung và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung, góp phần đáp ứng nhu cầu căn hộ nhà ở cao cấp với nhiều tiện ích cho công dân tại đây.

Ngày nay, nhu cầu nhà ở, căn hộ chung cư của người dân ngày càng tăng cao, việc xây dựng các dự án chung cư cao cấp với các tiện ích vượt trội như Kingdom 101 là việc cần thiết, dự án Kingdom 101 ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Tổng quan dự án căn hộ Kingdom 101

  • Tên dự án: Kingdom 101
  • Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Phát Triển đô thị Đông Dương
  • Diện tích: 33.635m2
  • Đơn vị đo đạc: Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia

Căn hộ Kingdom 101 sở hữu cho mình vị trí thuận lợi nằm ở khu vực dân cư trọng điểm của thành phố và nền kinh tế thịnh vượng với các tuyến giao thông thuận lợi. Dự án ọa lạc 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan trọng là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Hệ thống giao thống rộng lớn được quy hoạch đầy đủ, mang đến một sự thoải mái, thuận tiện trong di chuyển.

Căn hộ còn nằm trên tuyến đường giao thương quan trọng của Quận 10 khi là cầu nối liên kết giữa các trung tâm thương mại Quận 5, Quận 10, Quận 3 đến Quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 2,…Nhờ đó, cư dân quanh khu vực dự án, đều dễ dàng huận lợi giao thương và sinh hoạt.

Ngoài ra, nhằm mang lại các tiện ích tốt nhất cho cư dân tại đây Kingdom 101 sở hữu nhiều tiện ích xung quanh đáng sống nhất khu vực.

Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia được chọn làm nhà thầu đo đạc cho dự án Kingdom 101

Việc thực hiện xây dựng dự án lớn như Kingdom 101 không phải là việc đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật, tính toán rất chi tiết và chính xác. Việc lựa chọn một đơn vị đo đạc uy tín lại là sự cấp thiết hơn. Trong rất nhiều nhà thầu, việc công ty Phúc Gia được lựa chọn thực hiện đo đạc dự án đó là một vinh dự và phần trách nhiệm to lớn mà Công ty Phúc Gia đảm nhận.

Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia được đối tác biết đến trong suốt 10 năm qua là một trong những đơn vị hàng đầu trong đo đạc công trình, quan trắc lún,… Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực trắc đạc với các khách hàng, mang lại dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý, cùng châm ngôn “Chúng tôi làm cho mọi thứ chính xác hơn” Công Ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia tự hào là một trong những đơn vị trong lĩnh vực đo đạc tầm cỡ hiện nay.

Cập nhật hình ảnh tiến độ thực hiện hạng mục đo đạc cho dự án căn hộ Kingdom 101 do Công ty Cổ Phẩn Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia thực hiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------------------