CÔNG TRÌNH AEON HÀ ĐÔNG

Ngày 11/03/2018 Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia đang là một trong những đơn vị góp mặt vào dự án trung tâm thương mại lớn bậc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại AEON HÀ ĐÔNG. Với vai trò là nhà thầu đảm nhiệm hạng mục… cho công trình, Phúc Gia lấy đó là niềm vinh dự lớn lao khi góp phần xây dựng nên một trung tâm thương mại bậc nhất tại Việt Nam.

Tổng quan dự án Aeon Hà Đông – Công ty Phúc Gia đảm nhiệm vai trò nhà thầu đo đạc:

Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông sẽ đi vào hoạt động năm 2019, trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Dự án AEON Mall Hà Đông được giao cho Liên danh Kajima – Hòa Bình làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B). Theo giới thiệu, dự án có tổng diện tích đất khoảng 9,8ha với tổng diện tích xây dựng xấp xỉ 150.000m2, bao gồm cả khu vực bãi đỗ xe ngầm. Diện tích sàn có thể đưa vào kinh doanh khoảng 74.000m2.

AEON Mall Hà Đông nằm trong khuôn viên 16,7ha của dự án Bệnh viện quốc tế Hà Đông do BIM Group làm chủ đầu tư. UBND TP Hà Nội giữa năm ngoái phê duyệt điều chỉnh quy hoạch của dự án Bệnh viện quốc tế Hà Đông, trong đó chuyển đổi khu đất 9,5ha sang làm trung tâm thương mại.

Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia đảm nhiệm vai trò nhà thầu đo đạc trong dự án Aeon Hà Đông:

Trong quá trình thực hiện các dự án trung tâm thương mại lớn nói chung và Aeon Hà Đông nói riêng, việc đo đạc tính toán là việc hết sức cần thiết, đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình thực hiện để đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và yêu cầu thiết kế đưa ra.

Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia với hơn 10 năm kinh nghiệp, thực hiện rất nhiều dự án lớn với vai trò chính là đơn vị đo đạc, quan trắc… với sự phù hợp đó Phúc Gia đã được lựa chọn làm một trong những công ty góp mặt vào quá trình thực hiện công trình aeon Hà đông trên cương vị là đơn vị đo đạc.

Cập nhật quá trình thực hiện dự án Aeon Hà Đông của Công ty Cổ Phần Đo Đạc Và Thiết Bị Phúc Gia:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------------------