Dịch Vụ Đo Đạc

Dịch vụ đo đạc 

Đo đạc địa chính chính quy

Đây là công tác đo đạc cấp mới cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà với qui mô diện tích và số lượng giấy chứng nhận lớn. Mục tiêu cuối cùng là chuẩn hóa lại bản đồ địa chính, thành lập cơ sở dữ liệu địa chính, minh bạch hóa dữ liệu đất đai. Tự hào là đối tác của các Sở Tài Nguyên và Môi Trường: Long An, Kontum, Daknong, Bạc Liêu….

Dịch vụ đo đạc nhà đất:

Phục vụ cho việc đo đạc là sổ hồng tách thửa hợp thửa, xin phép xây dựng, hoàn công,…

Trắc địa công trình

Hiện nay hầu như tất cả các công ty xây dựng  dân dụng công nghiệp và cầu đường đều có xu hướng sử dụng dịch vụ ngoài (thầu phụ). Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho trắc địa công trình bao gồm:  trắc đạc nhà cao tầng, định vị cọc khoan nhồi, cọc đóng, cọc ép, định vị tim cốt nhà xưởng, trắc địa cầu, đường, cung cấp đội đo đạc theo tháng, theo m2 trọn gói.

Trắc đạc nhà cao tầng

Công ty có các loại thiết bị sử dụng trong công tác này là thước thép, máy thiên đỉnh, máy lazer, máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử( total station). Nhân lực có bằng cấp và kinh nghiệm tương ứng để thực hiện nhiều công trình cùng một lúc.

dich vu do dac

Trắc địa nhà xưởng.

Chúng tôi đã từng thực hiện nhiều nhà xưởng tầm cỡ như Gainlucky ( Tây Ninh ), Worldon (Củ chi), nhà máy Vinacraff.

 

Định vị cọc khoan nhồi

Đã từng làm việc với  Long Giang, Phú Cường, Raffles và Bachy Soletanche.

 

Dịch vụ đo đạc địa hình bao gồm:

Khảo  sát giao thông  thủy lợi

Các ban quản lý dự án giao thông, các khu quản lý giao thông 1, 2, 3, 4, trung tâm xe Buýt, ban quản lý giao thông thủy lợi các tỉnh thành như Dacnong, Kiên Giang… và các quận huyện là đối tác ổn định.

Đo đạc hiện trạng để tính toán san lấp mặt bằng.

Đã từng làm với thảo cầm viên Sài Gòn, Trung Tâm Điều Hành Chống Ngập Nước TP.HCM, Đại Học Bách Khoa.

Dẫn chuyền tọa độ cao độ từ hệ thống mốc quốc gia về công trình.

Với hệ thống máy GPS LeiCa  GS10 hiện đại và máy thủy bình điện tử DNA03 với độ chính xác tới 0.3mm/km đủ để thực hiện những dự án dù khó nhất.

Quan trắc lún, nghiêng, quan trắc địa kỹ thuật – pizometer, inclimetter

Quan trắc địa kỹ thuật – pizometer, inclimeter

Quan trắc địa kỹ thuật là một chuyên ngành đặc thù trong quan trắc đòi hỏi kỹ sư địa chất phải am hiểu một cách tường tận về địa chất công trình. Công ty phúc gia với đội ngũ kỹ sư và máy móc hiện đại tự tin là đối tác của Coteccons, Hòa Bình, CoFiCo… trên mọi công trình.

Quan trắc lún nghiêng.

Đảo kim cương, Ascent Lakeside, Le Meridien Saigon, everich 3, SaiGon MC, Đại Học Văn Lang là những dự án mà Phúc Gia đã và Đang trải qua.

Công ty PHÚC GIA hân hoan chào đón các bạn đã ghé thăm trang web, rất hân hạnh được thực hiện dịch vụ đo đạc với các bạn

Điện thoại: 0903916291 (anh. Huỳnh Văn Hạnh)
Email: huynhhanh.phucgia@gmail.com
Địa chỉ: 23-25 Đường Số 13 – KDC Nam Long, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------------------