DỊCH VỤ ĐO ĐẠC

Trong lĩnh vực đo đạc công trình có rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại dịch vụ trắc đạc, đo vẽ hiện trạng để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng chắc hẳn không phải là điều dễ dàng.Chính vì vậy mà Dịch Vụ Phúc Gia luôn muốn mang lại lòng tin cho tất cả các khách hàng bằng những thông tin về các dịch vụ đo đạc chính mà Phúc Gia đã và đang thực hiện như: dịch vụ đo đạc địa chính, địa hình, dịch vụ trắc địa công trình, thực hiện quan trắc lún nghiêng, quan trắc địa kỹ thuật công trình, mua bán cho thuê máy móc thiết bị…

Dịch vụ đo đạc địa chính chính quy:

Là công tác đo đạc cấp đổi cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và sử dụng đất với qui mô diện tích và số lượng giấy chứng nhận lớn. Nhằm mục đích chuẩn hóa lại bản đồ địa chính, minh bạch hóa dữ liệu đất đai, thành lập cơ sở dữ liệu địa chính. Phúc Gia luôn tự hào là đối tác của các Sở Tài Nguyên và Môi Trường: Bạc Liêu, Long An, Kontum, Daknong,….

Dịch vụ đo đạc nhà đất:

Xin phép xây dựng, sổ hồng tách thửa hợp thửa, hoàn công,…là những nhân tố phục vụ cho việc đo đạc nhà đất.

dich-vu-do-dac-2

Trắc địa công trình:

Ước tính đến thời điểm hiện tại, hầu như tất cả các công ty xây dựng công nghiệp, cầu đường và dân dụng đều có xu hướng sử dụng dịch vụ ngoài (thầu phụ). Do đó, Công ty Phúc Gia chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ cho trắc địa công trình bao gồm: trắc đạc nhà cao tầng, định vị cọc khoan nhồi, định vị tim cốt nhà xưởng,  cọc đóng, cọc ép, trắc địa cầu, đường, cung cấp đội đo đạc theo tháng, theo m2 trọn gói.

Trắc đạc nhà cao tầng:

Đối với công tác này, Công ty có các loại trang thiết bị như: máy thủy bình, máy thiên đỉnh, máy lazer, thước thép, máy toàn đạc điện tử (total station). Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên chuyên môn, kỹ thuật cao- có bằng cấp và kinh nghiệm tương ứng để thực hiện nhiều công trình cùng một lúc.

dich-vu-do-dac-4

Trắc địa nhà xưởng:

dich-vu-do-dac-5

Nói đến công tác trắc địa nhà xưởng, chúng tôi đã từng thực hiện nhiều nhà xưởng lớn như Gainlucky ( Tây Ninh ), Worldon (Củ chi), nhà máy Vinacraff.

Định vị cọc khoan nhồi:

dich-vu-do-dac-6

Long Giang, Phú Cường, Raffles và Bachy Soletanche là một số doanh nghiệp mà Phúc Gia đã từng hợp tác.

Dịch vụ đo đạc địa hình gồm những hạng mục:

Khảo  sát giao thông  thủy lợi

Trung tâm xe buýt, các khu quản lý giao thông 1, 2, 3, 4; các ban quản lý dự án giao thông, ban quản lý giao thông thủy lợi các tỉnh thành như Daknong, Kiên Giang… và các quận huyện đều là các đối tác lâu dài.

dich-vu-do-dac-7

Dịch vụ đo đạc hiện trạng để tính toán san lấp mặt bằng:

Một số công trình, dự án đã từng hợp tác với thảo cầm viên Sài Gòn, Trung Tâm Điều Hành Chống Ngập Nước TP.HCM, Đại Học Bách Khoa.

dich-vu-do-dac-8

Dẫn chuyền tọa độ cao độ từ hệ thống mốc quốc gia về công trình:

Với hệ thống máy thủy bình điện tử DNA03 với độ chính xác tới 0.3mm/km và máy GPS LeiCa  GS10 hiện đại đủ để thực hiện những dự án phức tạp.

 Quan trắc nghiêng, lún, quan trắc địa kỹ thuật – pizometer, inclimetter

dich-vu-do-dac-9

 Hạng mục quan trắc địa kỹ thuật – inclimeter, pizometer:

 Quan trắc địa kỹ thuật là một chuyên ngành đặc thù trong quan trắc đòi hỏi kỹ sư địa chất phải am hiểu một cách tường tận về địa chất công trình. Công ty phúc gia với nguồn nhân lực và máy móc tiên tiến tự tin là đối tác của Coteccons, Hòa Bình, CoFiCo… trên mọi công trình.

dich-vu-do-dac-10

Quan trắc lún nghiêng:

dich-vu-do-dac-11

Ascent Lakeside, Đảo kim cương, Le Meridien Saigon, everich 3, SaiGon MC, Đại Học Văn Lang là một trong những dịch vụ đo đạc mà Phúc Gia đã và đang cung cấp.

Công ty PHÚC GIA hân hoan chào đón các bạn đã ghé thăm trang web, rất hân hạnh cung cấp mọi thông tin cần thiết nhằm hướng đến sự hợp tác hiệu quả nhất.

Công ty Cổ Phần Đo Đạc Xây Dựng và Thiết Bị Phúc Gia
📞Điện thoại: 0903 91 62 91
📩Email: huynhhanh.phucgia@gmail.com
🚗Địa Chỉ: 23-25 đường số 13, KDC Nam Long, Bình Tân, HCM.

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------------------