DỊCH VỤ KHẢO SÁT ĐẬP

dich-vu-khao-sat-dap 2

Theo điều tra của dự án UNDP VIE 97/2002 thì Việt Nam là một trong những nước có số lượng hồ chứa đương đối lớn với khoảng 10 nghìn hồ chứa lớn nhỏ, trong đó có gần 500 hồ chưa có đập lớn tập trung chủ yếu ở miền Bắc và miền Trung. Hầu hết các đập được xây dựng trong thời kỳ đầu là đập đất đá, các đập bê tông mới được xây dựng và phát triển khoảng 15 năm trở laị đây trong các dự án thủy điện. Chính vì vậy mà việc cải tạo và xây mới hệ thống đập lớn là một trong những vấn đề “hot” ở nước ta mà nhất là trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay.

 Hiện nay, theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết, nước ta có khoảng 1200 hồ chứa có đập đất đã đến thời kỳ xuống cấp cần phải được tu bổ nâng cấp sửa chữa ngoài ra các đập bê tông tuy mới xây dựng nhưng do phát triển không ngừng trong khi trình độ kỹ thuật xây dựng đập chưa đáp ứng được kịp thời nên đã xảy ra nhiều sự cố uy hiếp đến an toàn đập. Do đó cần có những đơn vị chuyên môn để khảo sát từ đó khôi phục và xây mới hệ thống đập ở nước ta.

Và với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, làm việc có trách nhiệm cùng hệ thống  trang máy móc thiết bị hiện đại, Công ty Phúc Gia chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát đập cho các loại như: đập tràn, đập đá, đập dâng, đập đất, đập bê tông, đập vòm… trên phạm vi cả nước cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Dịch vụ khảo sát đập gồm có:

  • Đo vẽ bản đồ địa hình tỷ lệ trung bình tỷ lệ lớn phục vụ thiết kế và xây dựng đập.
  • Thiết kế, xây dựng và đo đạc lưới tọa độ, độ cao đa mục đích.
  • Tư vấn, giám sát công trình đập
  • Thiết kế lập trình phần mềm, tư vấn và chuyển giao công nghệ quản lý đập

Về việc áp dụng các phương pháp khảo sát đập:

Các phương pháp khảo sát địa chất công trình để thu thập thông tin về các điều kiện địa chất công trình thông thường bao gồm:

  • Đo vẽ địa chất công trình, khoan, đào thăm dò
  • Thăm dò địa vật lý
  • Thí nghiệm hiện trường (SPT, CPT, xuyên động, nén hông lổ khoan, cắt, nén trong hố đào, hút nước, đổ nước, ép nước trong hố khoan,…)
  • Thí nghiệm trong phòng.

PHÚC GIA chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khảo sát đập chất lượng, nhanh chóng chính xác và giá cả hợp lý nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0903.91.62.91

Email: huynhhanh.phucgia@gmail.com

Địa chỉ: 23-25 Đường Số 13 – KDC Nam Long, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------------------